Dùng chè dây trị bệnh dạ dày có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý?

Dùng chè dây có làm giảm sinh lực phái mạnh? Dùng chè dây có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng? Sử dụng chè dây làm giảm khả năng sinh con?…

Không riêng gì chè dây mà rất nhiều thảo dược khác, trước khi sử dụng người bệnh luôn băn khoăn về những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là khả năng sinh lý của nam giới.

Bạn Bùi Văn Vĩnh, Tp. Vinh – Nghệ An hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi và bị bệnh đau dạ dày mãn tính, cơn đau thường âm ỉ, có những lần kéo dài vài ngày, tôi đã dùng nhiều loại thuốc Tây nhưng bệnh tình không thuyên giảm. 2 năm trở lại đây tôi được biết đến cây chè dây do một người quen giới thiệu. Vì đây là loại trà rất ngon, dễ uống và hơn nữa lại tốt cho bệnh dạ dày nên tôi đã sử dụng chè dây thường xuyên. Không ngờ chỉ sau 4 tháng sử dụng, tôi đã không còn dấu hiệu của bệnh đau dạ dày nữa, từ đó đến nay tôi sử dụng chè dây như một loại trà không thể thiếu trong gia đình, cả nhà tôi, ai cũng thích loại trà này.

Gần đây, tôi đọc thông tin về cây chè dây lại thấy một vài người hỏi uống cây này có bị ảnh hưởng đến chức năng sinh lý hay không? Đối với tôi qua quá trình sử dụng, thấy không những bệnh dạ dày thuyên giảm mà cơ thể cũng khỏe ra trông thấy, ăn uống ngon miệng, giấc ngủ sâu giấc, còn chuyện sinh lý vẫn như bình thường. Trước thông tin về cây chè dây có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, tôi rất mong Thaoduoc.net tư vấn và cho tôi lời khuyên để tôi và gia đình an tâm sử dụng sản phẩm chè dây.

Bạn Vĩnh thân mến! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, rất mong bạn tiếp tục quan tâm và đồng hành cùng Thaoduoc.net. 

Đối với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Cây chè dây là một thảo dược có tác dụng rất tốt cho bệnh dạ dày, hành tá tràng, hiện nay nhiều bệnh nhân đã có kết quả điều trị bệnh tích cực sau khi sử dụng chè dây. Có thể nói, đây là một loại thảo dược tiêu biểu nhất dành cho bệnh nhân đau dạ dày, hành tá tràng. Theo như lời kể của bạn, sau khi sử dụng chè dây cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon, là những biểu hiện hoàn toàn trùng khớp với những tác dụng mà vị thuốc này mang lại.

Dùng chè dây giúp cơ thể khỏe mạnh

Chè dây giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Đây cũng là loài thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng để sử dụng làm thuốc điều trị bệnh dạ dày, hành tá tràng (Đề tài cấp của PGS.PTS Phạm Thanh Kỳ và Đề tài của PGS. TS Vũ Nam). Theo PGS. TS Vũ Nam thì chè dây có tính bình, vì vậy khi dùng không làm tổn thương đến dương khí. Bệnh nhân viêm loét dạ dày, hành tá tràng cũng như người khỏe mạnh cũng đều có thể sử dụng chè dây mà không lo tác dụng phụ, hay ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Tại sao nên sử dụng chè dây hàng ngày?

  • Giúp phòng và điều trị bệnh dạ dày, hành tá tràng.
  • Giúp tiêu hóa tốt, ăn ngon, ngủ ngon.
  • Trữ lượng lớn, chủ yếu khai thác trong tự nhiên nên sản phẩm rất sạch, đảm bảo về chất lượng.
  • Không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
  • Giá thành phù hợp đa số mức sống của người dân.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về Chè dây tại đây

 

Đọc thêm

Sản phẩm liên quan


MỜI BẠN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN