Hạ men gan, thanh lọc cơ thể nên dùng Cà gai leo hay TPCN?

Men gan tăng cao, gan bị tổn thương là những nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý cho cơ thể. Sử dụng các sản phẩm nào để giải độc gan, hạ men gan, thanh lọc cho cơ thể. Cà gai leo hay TPCN – Hãy cùng Thaoduoc.net phân tích về chủ đề này nhé.

Tăng men gan không những là nguyên nhân dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm gan, xơ gan, tắc đường mật, viêm tụy mà còn là dấu hiệu báo động về tình trạng quá tải độc tố trong cơ thể. Nhiều giải pháp được thực hiện giúp hạ men gan, thanh lọc cơ thể như dùng các sản phẩm từ thảo dược, sản phẩm TPCN, thực hiện chế độ sinh hoạt khoa học, lối sống lành mạnh…

Nên dùng cà gai leo hay TPCN để giải độc gan, thanh lọc cơ thể?

Cà gai leo được đánh giá rất cao không những về tác dụng hạ men gan, mà còn bảo vệ gan một cách toàn diện. Đó là khả năng tăng độ đồng nhất của tế bào gan, chống viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Không chỉ dừng lại ở phạm vi một vị thuốc dân gian, cà gai leo còn được các nhà khoa học trong nước nghiên cứu rất kỹ lưỡng và bài bản. Các công trình từ cấp Nhà nước đến cấp Bộ đều chứng minh được tác dụng bảo vệ gan hiệu quả của cà gai leo mà không hề để lại tác dụng phụ hoặc làm giảm chức năng sinh lý.

Cà gai leo phơi khô

Cà gai leo nguyên chất

Sử dụng cà gai leo hiện đang là một phương pháp tốt nhất giúp hạ men gan và thanh lọc cơ thể. So với các dòng sản phẩm chức năng, phương pháp dùng cà gai leo có những tính ưu việt như sau:

  • Sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên, lành tính và rất hiệu quả,
  • Tác dụng nhanh, rõ rệt, người bệnh có thể cảm nhận được tác dụng của sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.
  • Giá thành rẻ. Thông thường 1kg cà gai leo giá dao động từ 120 – 150.000 đồng/kg tùy từng cơ sở sản xuất. Thời gian sử dụng từ 20 – 25 ngày. Cùng thời gian sử dụng như vậy các sản phẩm TPCN có giá từ 300 – 1.500.000 đồng/hộp. Như vậy, giá thành của cà gai leo vô cùng rẻ so với các sản phẩm TPCN, đặc biệt là các dòng sản phẩm ngoại nhập.
  • Không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đặc biệt trong thời gian gần đây các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin khá nhiều về các vụ việc TPCN được làm giả bày bán tràn lan trên thị trường.
  • Bạn hoàn toàn có thể tự trồng cây cà gai leo để chủ động được nguồn dược liệu phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Các lập luận trên đây đã phần nào giải thích được thực trạng nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng TPCN đã phản ảnh lại với chúng tôi về tình trạng sử dụng TPCN mà không hề có tác dụng hạ men gan. Nhưng rất bất ngờ khi chuyển sang dùng cà gai leo lại cho kết quả khá hiệu quả.

Theo bạn, nên sử dụng cà gai leo nguyên chất hay TPCN, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở phần BÌNH LUẬN dưới đây nhé!

Thông tin về cây cà gai leo cùng với tác dụng bảo vệ gan hiệu quả. Mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

Đọc thêm

Sản phẩm liên quan

Giá bán: 120,000
01/07/2017
phản hồi
Giá bán: 250,000
16/11/2017
phản hồi
Giá bán: 199,000
04/11/2017
phản hồi

MỜI BẠN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN