Sói rừng thảo dược quý cho bệnh nhân vẩy nến, lupus ban đỏ

Vẩy nến là một bệnh da có vẩy mạn tính, bệnh có nguyên nhân do rối loạn hệ thống miễn dịch, với sự tăng sinh bất thường của các tế bào da. Một tin vui lớn dành cho bệnh nhân vẩy nến và lupus ban đỏ mang tên Sói rừng. Hãy cùng Thaoduoc.net tìm hiểu rõ hơn nhé!

Nhiều nghiên cứu trên thế giới được thực hiện nhằm tìm ra phương pháp điều trị bệnh vẩy nến thì ngay tại Việt Nam một loại thảo dược có tên Sói rừng đã được ứng dụng để sản xuất ra các sản phẩm điều trị căn bệnh này.

Tìm hiểu về bệnh vẩy nến

Tỷ lệ người mắc căn bệnh này là 1-2% dân số. Chưa rõ nguyên nhân cụ thể nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy có rối loạn miễn dịch là một trong những nguyên dân dẫn đến căn bệnh này. Ngoài ra, một số yếu tố môi trường như: chấn thương, nhiễm trùng, thuốc kháng sinh, căng thẳng, thời tiết, thuốc lá và rượu cũng có thể gây nên bệnh vẩy nến.

Vẩy nến thường biểu hiện dưới dạng những mảng màu đỏ, tróc vẩy ở bề mặt, giới hạn rất rõ. Vị trí có thể bất kỳ nhưng thường gặp nhất là da đầu, cùi chỏ, đầu gối, vùng xương thiêng. Người mắc bệnh vẩy nến thường không ngứa, tuy nhiên một số có thể ngứa, châm chích, bỏng rát. Những trường hợp nặng, người bệnh có thể xuất hiện nhiều mụn mủ hoặc đỏ da toàn bộ cơ thể. Ngoài tổn thương da, một số người có thể bị tổn thương móng với biểu hiện có nhiều vết lõm, hoặc đổi màu vàng nâu, hoặc móng dày hoặc hư toàn bộ móng.

Bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến

Vẩy nến là một bệnh không ổn định, nếu không được chăm sóc và điều trị đúng người bệnh có thể bị các biến chứng như: Đỏ da toàn thân, Vẩy nến mủ, Viêm khớp, Nhiễm trùng da, Nghiện rượu, thuốc lá, Tổn thương gan do thuốc, rượu. Nguy hiểm hơn, một số nghiên cứu gần đây cho thấy vẩy nến là yếu tố nguy cơ dễ mắc hội chứng chuyển hóa và bệnh tim mạch hơn nhất là đối với những người vẩy nến nặng.

Tác dụng của sói rừng đối với bệnh nhân vẩy nến, lupus ban đỏ

Theo các tài liệu y học cổ truyền ghi chép lại thì Sói rừng có vị cay, tính bình, với công dụng giảm đau, tiêu viêm, giải độc, kháng khuẩn, tăng khả năng miễn dịch, thường dùng trong các bệnh lý viêm nhiễm, bệnh tự miễn, viêm khớp dạng thấp, bệnh gút, một số nghiên cứu còn tìm ra khả năng tiêu diệt tế bào ung thư của Sói rừng.

tác dụng của cây sói rừng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sói rừng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch

Cách sử dụng cây sói rừng điều trị bệnh vẩy nến, lupus ban đỏ

Liều lượng: Dùng sói rừng khô thân lá 15 – 30 g

Cách dùng: Đem sắc nước uống, chia làm 3 lần dùng trong ngày. Sử dụng sau các bữa ăn từ 15 – 20 phút, dùng khi còn ấm. Hoặc có thể tán thành bột rồi uống cùng với rượu (chất dẫn là rượu). Sử dụng liên tục trong 3 tháng.

Lưu ý:

  • Sử dụng Sói rừng ở những cơ sở uy tín.
  • Không dùng sói rừng khi đói, nước sắc cây sói rừng không để qua đêm.
  • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, người âm hư hỏa vượng thì không nên dùng cây sói rừng.

Cây sói rừng thảo dược quý hỗ trợ điều trị ung thư

Đọc thêm

Sản phẩm liên quan

Bài viết cùng chủ đề


MỜI BẠN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN