Bệnh máu nhiễm mỡ uống trà hạt muồng muồng có được không?

Trả lời câu hỏi của một độc giả từ Hà Nội gửi về cho chúng tôi, xung quanh cách dùng hạt muồng muồng, một loại thảo dược có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Hỏi: Tôi là năm nay 65 tuổi, có tiền sử bị cao huyết áp, tháng trước tôi đi kiểm tra sức khỏe tại viện 108 thì được biết chỉ số mỡ máu cao. Xin hỏi bệnh của tôi dùng trà hạt muồng muồng có được không? Cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả? Tôi xin cảm ơn!

Đỗ Huy Chương, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời: Cảm ơn bác Chương đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đối với trường hợp bệnh máu nhiễm mỡ của bác thì lựa chọn các vị thuốc từ thiên nhiên đang là một xu thế mới được các nhà khoa học trên thế giới khuyến khích mọi người sử dụng. Thaoduoc.Net đã có nhiều bài viết giới thiệu các vị thuốc có tác dụng tốt đối với bệnh cao huyết áp và máu nhiễm mỡ, tiêu biểu nhất phải kể đến cây giảo cổ lam. Hạt muồng muồng theo Đông y là Thảo quyết minh, có vị ngọt đắng, mặn, tính hơi hàn, có tác dụng hạ huyết áp, lợi gan, giáng hỏa, sáng mắt, nhuận tràng, lợi gan, thông tiện, an thần.

Hạt muồng muồng trị bệnh máu nhiễm mỡ

Hạt muồng muồng (Thảo quyết minh)

Sử dụng hạt muồng muồng theo dạng hãm trà sẽ giúp giảm lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa mạch máu, tai biến mạch máu não.

Cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất: Rang vàng hạt muồng muồng và bao gói cẩn thận để dùng dần. Mỗi ngày dùng 50g sắc nhỏ lửa chung với 100 ml nước. Chia ra làm 3, uống trong ngày. Sử dụng liên tục trong 3 tuần rồi đi kiểm tra lại, chỉ số mỡ trong máu sẽ giảm rõ rệt.

Bên cạnh tác dụng giảm mỡ máu, hạt muồng muồng còn giúp điều hòa huyết áp, vì thế rất tốt cho những người có tiền sử bệnh cao huyết áp. Bác Chương hãy yên tâm sử dụng và nhớ đi kiểm tra sức khỏe đều đặn nhé. Chúc bác sức khỏe!

Xem thêm:

Hạt muồng muồng – vị thuốc giúp an thần, lợi gan, sáng mắt

Những bài thuốc hay từ hạt muồng muồng (Thảo quyết minh)

Địa chỉ bán hạt muồng muồng uy tín, giá rẻ

Thảo dược Minh Sơn cung cấp sản phẩm hạt muồng muồng chất lượng cao, giá thấp nhất thị trường.

Xuất xứ: Huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Sản phẩm được thu hái 100% từ thiên nhiên, được chế biến và bao gói theo quy trình rất nghiêm ngặt. Hạt đều, bóng, sản phẩm của chúng tôi khi được rang lên có mùi thơm rất đặc trưng, khi hãm trà có vị rất đậm đà dễ uống.

Cam kết: Nói không với hàng mốc, hàng tồn kho từ vụ trước, hàng kém chất lượng.

Giá bán: 90.000 đồng/kg hạt muồng muồng khô. Miễn phí cước vận chuyển với đơn hàng từ 3kg trở lên.

Địa chỉ liên hệ mua hàng:

THẢO DƯỢC MINH SƠN

Phố Mỏ Nhài, xã Hưng Vũ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Điện thoại: 0946.875.000

Giao hàng tận nơi <——> Nhận hàng mới thanh toán tiền.

Đọc thêm

Sản phẩm liên quan

Giá bán: 180,000
02/05/2018
phản hồi
Giá bán: 135,000
15/10/2017
phản hồi

MỜI BẠN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN